Dự Án Khu Đô Thị Vinhomes Bình Dương Huyện Bắc Tân Uyên

Vinhomes Bình Dương là dự án của Tập Đoàn Vingroup sắp triển khai tại Huyện Bắc Tân Uyên Tỉnh Bình Dương. Dự án là khu đô thị nhà phố liền kế, shophouse, biệt thư tạo nên một không gian sống cực kỳ hiện đại và sang trong bậc nhất tại khu vực.

Vinhomes Bình Dương

Tổng Quan Khô Đô Thị Vinhomes Bình Dương

  • Tên Dự Án : Vinhomes Tân Uyên Bình Dương
  • Chủ đầu tư : Tập đoàn Vingroup
  • Quy mô dự án : 600ha gồm nhà phố, biệt thự, shophouse.
  • Nhà thầu thi công : thầu tổng contescon

Khu đô thị Vinhomes Bình Dương là điểm sáng bất động sản cho khu vực Tân uyên, hứa hẹn mang đến sự đổi thay cho khu vực củng như nhiều tiện ích bậc nhất cho khách hàng .

Vị Trí Dự Án Vinhomes Bình Dương

Dự án KDT Vinhomes Bình Dương tọa lac tại thị trấn Tân Thành, Huyện Bắc Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương, có vị trí chiến lược trong sự giao thoa kinh tế giữa các khu vực như Thành phố Hồ Chí Minh.

Tân Uyên Bình Dương

Đặc Biệt Tỉnh Bình Dương đang thu hút nguồn vốn cực lớn vào khu vực này nhằm phát triển nền kinh tế, mục tiêu đô thị hóa khu vực đến năm 2023. Vinhomes Bình Dương sắp được triển khai củng cho thấy tầm nhìn đầy tham vọng của các nhà đầu tư. Tân Uyên Bình Dương hứa hẹn sẽ là vùng đất nghiêm túc đầu tư và có thể mang lại nguồn lợi an toàn và hiệu quả.

Tiện ích Khu Phức Hợp Đô Thị Mới Vinhomes Bình Dương có gì đặc biệt ?

Khu Độ Thị Vinhomes Bình Dương là khu đô thị phức hợp kiểu mới mang lối thiết kế hiện đang, sang trọng, đặc thù tập đoàn Vingroup luôn chú trọng những tiện ích nội khu để mạng lại sự tiện nghi và phục vụ những cư dân hàng đầu.

Vingroup luôn mang lại những tiện ích bậc nhất dành cho những dự án của họ, chính vì vậy Tiện ích của dự án Vinhomes Bình Dương củng không ngoại lệ, với các khu hồ bơi, hồ bơi vô cực, công viên hiện đại, phòng Gym sang trọng, các khu trung tâm thương mại Vincom, và nhiều tiện ích nội bậc khác,…

Tiện ích vinhomes Bình Dương

Cập Nhật Tiến Độ Dự Án Vinhomes Tân Uyên Bình Dương

Tiến Độ Dự Án Vinhomes Bình Dương sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục với đầy đủ thông tin mới và chính xác.

Bảng giá và Phương Thức Thanh Toán Vinhomes Bình Dương 

Bảng giá Vinhomes Bình Dương củng như Phương Thức Thanh toán của dự án sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất đến với quý khách hàng để anh chị đưa ra quyết định có nên đầu tư tốt nhất.

>>> Xem Thêm : Dự án Astral City Bình Dương 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN !

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư BDS SaleHomes.vn

  • Hotline : 0919. 01.54.76
  • Email : Salehomes.vn@gmail.com
    5/5 - (19 bình chọn)