Top Dự án Đức Hòa đang mở bán

Thị trường bất động sản trở lại sôi động sau tình hình dịch covid 19, đặc biệt là các bất động sản tỉnh quen Thành Phố Hồ Chí Minh, đáng chú ý hơn là Tỉnh Long An. Bất động sản Long An luôn được giới đầu tư đánh giá cao vì tiềm năng thu hút dòng vốn đầu tư của tỉnh củng như cơ sở hạ tầng của tỉnh luôn được chú trọng phát triển, trong đó khu vực Đức Hòa đáng chú ý hơn bao giờ hết.

Các dự án bất động sản Đức Hòa luôn được giới đầu tư đánh giá cao vì tính hiệu quả sinh lợi cao, khu vực Đức Hòa có vị trí chiến lược kết nối các khu vực kinh tế trọng điểm như tiếp giáp Hồ Chí Minh, các khu vực nghiệp lớn ngay Đức Hòa. sau đây chung tôi gửi đến khách top dự án tại Đức Hòa đang mở bán.

Top Dự Án Đức Hòa Long An

The Win City

Dự án The Win City  tọa lạc tại huyện Đức Hòa, Long An của chủ đầu tư Thắng lợi Group, dự án với quy mô 18 block với gần 6000 căn hộ được xây dựng từ 18-23 tầng với giá bán căn hộ từ 750 triệu/căn.

Tổng Quan

  • Tên Dự án : The Win City
  • Vị Trí : Tỉnh Lộ 10, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An
  • Chủ Đầu Tư : Thắng Lợi Group
  • Quy Mô : 18 Block, gần 6000 căn hộ với diện tích từ 50 – 80m2
  • Loại hình sản phẩm : Căn hộ từ 1-4 Phòng ngủ, Shophouse thương mại
  • Khởi công : dự án khởi công từ 2021 dự kiến bàn giao trong năm 2023
  • Pháp lý : sở hữu lâu dài
  • Ngân hàng : hỗ trợ vay tối đa 70% giá trị căn hộ

Căn hộ The Win city được xem là khu đô thị với hệ sinh thái compoud với đầy đủ các tiện ích để cư dân sử dụng và trải nghiệm đầy đủ và trọn vẹn nhất có thể.

Khu đô thị Rose Mall Long An

Khu đô thị Rose Mall có tổng diện tích đất là 4,4 ha với mật độ xây dựng khoảng 35%. Dự án Rose Mall được quy hoạch và cung cấp ra thị trường 512 lô đất nền với diện tích đa dạng từ 80 – 100 – 160 m2.

Rose Mall sở hữu những tiện ích nội khu như: khu trung tâm thương mại, khu trung tâm văn hóa, công viên cây xanh, công viên ven sông, trường học, khu vui chơi thiếu nhi, khu thể dục thể thao đa năng. Từ dự án cũng thuận tiệ di chuyển đến các khu vực khác trong vùng như: UBND Lương Hòa, bệnh viện đa khoa Bến Lức, cảng Bourbon Bến Lức…

Dragon Pearl

Dragon Pearl được quy hoạch trên khu đất có tổng diện tích 481.745 m2, trong đó diện tích đất ở 177.353 m2 (mật độ xây dựng 52%) và phần diện tích dành cho cây xanh mặt nước, giao thông, công trình công cộng, hạ tầng kỹ thuật. Dự án có tổng mức đầu tư khoảng 35 triệu USD và quy mô dân số 6.800 người.

Quốc Linh Diamond City

Quốc Linh Diamond City có vị trí nằm tại đường DT 830 thuộc xã Hựu Thạnh, huyện Đức Hòa và địa phận xã Lương Bình, huyện Bến Lức, tỉnh Long An. Dự án có các tuyến giao thông lớn thuận tiện di chuyển đến các tỉnh lân cận như Tỉnh Lộ 10, tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành, tuyến cao tốc TP HCM – Trung Lương. Khu dân cư Quốc Linh Diamond City có tổng quy mô 12,3 ha, cung cấp ra thị trường hơn 800 sản phẩm đất nền với diện tích từ 5,5×15, 6×15…
mặt bằng khu dân cư quốc linh diamond city

Xem thêm >>> Đại Lý F1 The Win City