La Partenza Nhà Bè

Dự án căn hộ chung cư La Partenza Nhà Bè là dự án của chủ đầu tư Khải Hoàn Land tọa lạc tại khu vực nam sài gòn, tuyết đường huyết mạch Lê Văn Lương Nhà Bè. La Partenza Nhà Bè mang lại điểm mới cho khu vực khi đang khan hiếm nguồn cung trầm trọng, thúc đẩy sự tăng trưởng thị trường địa ốc trong khu vực Tp Hồ Chí Minh.

Tổng Quan Dự Án La Partenza

Dự án La Partenza Khải Hoàn Land có quy mô diện tích lên đến 18.412ha, nằm ngay tuyết đường Lê Văn Lương, Nhơn Đức, Nhà Bè. Chung Cư La Partenza một tiếp giáp trục đường lớn kết nối khu vực, một mặt tiếp giáp sông tạo nên không gian sống thoáng mát, tận hưởng không khí tự nhiên nơi hiếm thấy tại Thành phố.

– Tên Dự Án : La Partenza

– Chủ đầu tư : Khải Hoàn land

– Vị trí : Lê Văn Lương, Nhơn Đức , Nhà Bè.

– Quy mô : tổng diện tích đất 18.421 ha, 1218 Căn hộ – 27 Shophosue thương mại. 3 Block – Chiều cao 25 – 27 tầng.

– Pháp Lý : sở hửu lâu dài, sổ hồng riêng.

Vị Trí Dự Án La Partenza

La Partenza có vị trí hết sức chiến lược, vừa thuận tiện trong kết nối hạ tầng khu vực vừa tạo nên được không gian sống xanh, yên tĩnh với mặt tiếp giáp sông có không khí thoáng mát.

Vị trí dự án La Partenza hết sưc thuận tiện khi dễ dang di chuyển về trung tâm thành phố và hạn chế được vấn nạn kẹt xe khi di chuyển bằng tuyến đường huyết mạch Nguyễn Hữu Thọ. Không những thế dễ dàng kết nối được các tiện ích các dự án lân cận khi tiếp giáp với các dự án như khu đô thị Gs Metro, Celesta Rise Nhà Bè,..

Tiện ích Dự Án Chung Cư La Partenza

Thị trường địa ốc thành phố đang khan hiếm nguồn cung, La Partenza được cho ra mắt thị trường đã thổi luồng gió mới và thu hút được những khách hàng khó tính khổng chỉ bởi thị trường mà còn bởi những tiện ích dự án La Partenza hiện có.

Hệ Thống tiện ích chung cư la partenza vô cùng hiện đại và sang trọng mặc dù giá căn hộ chỉ ở mức trung bình thị trường, tiện ích đầy đủ bao gồm hồ bơi vô cực, phòng gym hiện đại, công viên, khu vui chơi giải trí, đặc biệt với hệ thống an ninh 24/7 hiện đại và chặc chẽ giúp cư dân an tâm sinh hoạt tại đây.

Mặt Bằng Thiết kế Dự Án La Partenza

Với quý đất không lớn nhưng chủ đầu tư chú trọng vào chất lượng cuộc sống nên chỉ xấy dựng ở mật độ 27% và tập trung phát triển các tiện ích nhằm tạo không gian sống tốt nhất cho khách hàng.

Mặt bằng thiết kế căn hộ dự án la partenza nhà bè theo phong cách vừa hiện đạ pha lẫn cổ điển, chú trong không gian sống xanh, các khoảng cách giữa căn hộ được bố trí hợp trí tận hưởng ánh sáng và gió tự nhiên.

Mặt bằng thiết kế căn hộ với cấu trúc hợp lí, khoảng không gian giữa các phòng được phân bổ hài hòa tạo cho gia chủ cảm giác rông rãi, dễ dàng bố trí nội thất thích hợp với từng phòng khác nhau trong căn hộ của mình.

Tiến Độ Cập Nhật La Partenza

Tiến Độ Dự án La Partenza được chủ đầu tư Khải Hoàn Land chú trọng vào bàn giao đúng hạn, để đảm bảo uy tín thường hiệu của tập đoàn. Sau đây là một vài hình ảnh cập nhật thực tế dự án.

Chính Sách và Bảng Giá La Partenza

Tiến độ thanh toán dự án la partenza nhà bè cực kỳ nhẹ nhàng và thanh toán giãn đến lúc nhận nhà.

Bảng giá căn hộ La Partenza Nhà Bè sẽ được chúng tôi cập nhật chi tiết đến với những khách hàng quan tâm, vui lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới để được nhận hỗ trợ tư vấn tốt nhất về dự án la partenza nhà bè.
    Công Ty Cổ Phần Đầu Tư BDS SaleHomes.vn

    • Hotline : 0919. 01.54.76
    • Email : Salehomes.vn@gmail.com
    5/5 - (2 bình chọn)