Giá căn hộ The River Thủ Thiêm lô 3.15 và chính sách ưu đãi

The River Thủ Thiêm hay Căn hộ Thủ Thiêm River Park là một dự án được đầu tư bởi CTCP City Garden thuộc tập đoàn REFICO Group. Đây được biết tới là một sản phẩm mới nhất vào năm 2020 của Refico công bố chính thức ra thị trường. Đồng thời cũng là dự án căn hộ cao cấp ở khu vực quận 2, thành phố Hồ Chí Minh đang nhận được nhiều sự quan tâm ở thời điểm hiện tại. Vậy giá căn hộ The River Thủ Thiêm lô 3.15 là bao nhiêu?

Tìm hiểu tổng quan về dự án The River Thủ Thiêm 

River Thủ Thiêm là một dự án hội tụ những thứ hoàn hảo nhất khi đang tọa lạc chính thức ở Việt Nam và được thiết kế từ những kiến trúc sư của Singapore. Đồng thời cũng được giá trị nên bởi Refico. Hiện tại dự án này đang được triển khai xây dựng tại khu dân cư đa chức năng thuộc số 3 của khu đô thị Thủ Thiêm.

Tìm hiểu tổng quan về dự án The River Thủ Thiêm

Vào năm 2021 khi hoàn thiện cũng như đưa vào sử dụng dự án này đã cung cấp ra ngoài thị trường với tổng số lượng là 1140 căn hộ. Cùng với đó là thiết kế căn hộ từ 1 đến 4 phòng ngủ và đa dạng những loại hình gồm có Shophouse và Duplex/Penthouse.

Hiện tại căn hộ này đang có thiết kế vô cùng hiện đại và được trang bị với nội thất cao cấp đến từ những thương hiệu rất nổi tiếng trên thế giới đem đến một cuộc sống đẳng cấp, chất lượng cho tất cả những gia chủ. Ngoài ra còn giúp khẳng định nên được không gian sống đích thực với hệ thống cơ sở hạ tầng, giao thông đầy đẳng cấp.

Quy hoạch Khu đô thị ở Thủ Thiêm

Hiện tại diện tích khu đất tiến hành quy hoạch đang dao động trong khoảng 675 ha. Như vậy khu trung tâm đô thị ở Thủ Thiêm đã được tiến hành nghiên cứu quy hoạch cũng như xúc tiến đầu tư từ tầm nhìn chiến lược và tiến trình phát triển cụ thể của thành phố. Theo đó Thủ Thiêm sẽ là một trung tâm mới của khu vực thành phố Hồ Chí Minh và được mở rộng ngay chính từ trung tâm bán đảo của Thủ Thiêm qua phía bên kia của sông Sài Gòn.

Quy hoạch Khu đô thị ở Thủ Thiêm

Điều này nhằm đáp ứng được nhu cầu phát triển phía trước mắt và cho tương lai thành phố lớn với hơn 10.000.000 dân. Chính vì vậy mà The River đã nhận được nhiều sự quan tâm từ phía nhà đầu tư trên thị trường bất động sản.

Vị trí tọa lạc của The River Thủ Thiêm

Dự án The River Thủ Thiêm này hiện tại đang tọa lạc ở tuyến đường Bắc Nam với đại lộ vòng cung thuộc khu đô thị mới Thủ Thiêm. Đây là một trong những vị trí nằm tại trung tâm của khu đô thị, đồng thời cũng được bao quanh bởi con sông Sài Gòn và con sông số 1 của Thủ Thiêm. Nhờ vào vị trí tọa lạc mà giá căn hộ The River Thủ Thiêm lô 3.15 đang được đánh giá rất cao đồng thời cũng là một trong những địa điểm vượng phong thủy. Nhờ vào đó mà đã kiến tạo nên được một không gian sống xanh, hài hòa và thanh bình.

Nhờ vào vị trí tọa lạc này vô cùng đắc địa mà dự án này hiện tại đã và đang có khả năng liên kết vô cùng nhanh chóng đến những khu vực trung tâm của thành phố cũng như những địa điểm lân cận. The River Thủ Thiêm quận 2 là một dự án nằm dọc bờ sông Sài Gòn vì vậy đang sở hữu một không gian sống xanh hàng đầu của khu vực và vô cùng trong lành.

Vị trí tọa lạc của The River Thủ Thiêm

Giá căn hộ The River Thủ Thiêm lô 3.15

Dự kiến giá bán căn hộ The River Thủ Thiêm  sẽ dao động trong khoảng từ 5500 USD/m2. Hiện tại so với những sản phẩm khác cùng khu vực Thủ Thiêm, quận 2 cũng như cùng phân khúc thì đây đang được đánh giá là một mức giá bán vô cùng hợp lý.

Đặc biệt hãy trở thành cư dân tại nơi đây bạn cũng như gia đình sẽ được sinh sống ngay tại khu vực lõi của trung tâm hành chính mới và được quy hoạch hoàn hảo dựa theo đúng với tiêu chuẩn từ đầu. Tiến độ và chất lượng sẽ được đảm bảo nhờ vào sự uy tín cũng như thương hiệu từ chủ đầu tư hàng đầu trên thị trường bất động sản ở Việt Nam đó chính là REFICO. Cụ thể đây là một trong những cái tên vô cùng nổi tiếng và chuyên tạo ra những siêu phẩm trên thị trường bất động sản ở thời điểm hiện tại.

Ngoài ra dự án cũng đã kiến tạo nên một cuộc sống đầy đẳng cấp, sang trọng và tiện nghi đạt chuẩn năm sau sẽ đem đến cộng đồng dân cư thượng lưu, hiện đại và văn minh cho tất cả người dân sinh sống. Chính vì vậy mà giá trị, giá căn hộ The River  đang được đánh giá vô cùng lớn và đồng thời cũng là địa điểm đáng sống nhất của khu vực thành phố Hồ Chí Minh ở thời điểm hiện tại.

Phương thức thanh toán dự án căn hộ The River Thủ Thiêm Quận 2 Đường Nguyễn Cơ Thạch chủ đầu tư Refico

Kết luận

Như vậy có thể thấy rằng giá bán The River Thủ Thiêm lô 3.15đang được cung cấp ra thị trường vô cùng hợp lý. Khi đây đang là một trong những khu vực có địa thế vàng. Đồng thời cũng là một trong những dự án khu đô thị đẳng cấp, sang trọng bậc nhất thành phố Hồ Chí Minh ở thời điểm hiện tại.