Đất Nền Khu Dân Cư Chí Lành

Thông Tin Tổng Quan Đất Nền KDC Chí Lành Ninh Thuận

Đất nền Khu Dân Cư Chí Lành Phan Rang Ninh Thuận là dự án của chủ đầu tư chí lành với đơn vị liên doanh phát triển là An Phúc Group và Hưng Điền.

Tổng Quan Dự án :

– Chủ đầu tư : Cty TNHH Chí Lành

– Loại hình phát triển : Đất nền, nhà phố, shophouse 

– Pháp lý dự án : sở hữu lâu dài, sổ hồng riêng

– Quy mô dự án : gồm 110 nền

Vị Trí Dự Án :

Đất nền kdc chí lành tọa lạc tại xã Thành hải, Thành phố Phan Ráng Tháp Chàm – Ninh Thuận, Đất Nền chí lành nằm cách quốc lộ 1A khoản 600m, vị trí có lợi thế kế nối hạ tầng, di chuyển về trung tâm thành phố chỉ 10p, cách sân bay cam rãnh 45p duy chuyển bằng xe máy. 

Pháp lý Đất nền kdc chí lành :

Dự án kdc chí lành có lợi thế pháp lý uy tín, đã có bản đồ quy hoạch 1/500 và 1/2000, pháp lý dự án chí lành sở hưu lâu dài sổ hồng riêng, xây dựng tự do củng là điểm mấu chốt, tính an toàn của dự án, tạo được điểm nhấn cho khách hàng đầu tư.

Bảng giá Đất nền KDC Chí Lành

Đất nền khu dân cư chí lành là dự án duy nhất cuối năm 2019 – 2020 được triển khai có quy hoạch, pháp lý rõ ràng, không nhưng thế chủ đầu tư còn xét mức giá khá hợp lý. Thông tin cập nhật bảng giá đất nền khu dân cư chí lành thì đơn giá dao động ở mức 8-9.5tr/m2 một mức giá cực kỳ hấp dẫn các nhà đầu tư xuống tiền cho giai đoạn cuối năm 2019 đầu năm 2020.

Tiến Độ Dự Án Đất nền Chí Lành 

Dự án đang gấp rút chạy tiến độ đảm bảo cho khách hàng, dự án hiện đang triển khai sang lấp mặt bằng chuẩn bị cho việc đổ đường làm hạ hầng đảm bảo quý 3/2020 sẽ bàn giao nền cho khách hàng.

Chính Sách bán hàng và Tiến Độ Thanh Toán Đất nền Chí Lành 

Với mức giá khá tốt chủ đầu đã thêm ưu đãi khi thành toán kéo dài đến 7 đợt, mỗi đợt cách nhau 2-3 tháng. không những thế dự án chí lành còn có những chính sách ưu đãi chiết khấu hấp dẫn theo mỗi đợt ra hàng.

Tiềm Năng Đầu Tư Đất Nền KDC Chí Lành

Tổng quan thị trường bất động sản 2019 có nhiều biến động lớn, đặc biệt ở các thành phố lớn. Riêng thị trường Ninh Thuận củng chịu nhiều ảnh hưởng, làm khan hiếm nguồn hàng. Đất nền chí lành như cơn mưa rào trong thời hạn, dự án không chỉ hấp dẫn bởi vị trí, giá bán hay chính sách thanh toán mà hấp dẫn bởi thị trường khan hiếm, giúp giá trị có thể đẩy mạnh trong tương lai.

Dự án với các lợi thế về kết nối, pháp lý, bảng giá được các giới đầu tư quan tâm và đánh giá là dự án tốt đáng đầu tư trong 2020 tại thị trường bất động sản tại ninh thuận.

Để Được hỗ trợ tư vấn vui lòng đăng ký đầy đủ thông tin vào form tư vấn bên dưới !
    Công Ty Cổ Phần Đầu Tư BDS SaleHomes.vn

    • Hotline : 0919. 01.54.76
    • Email : Salehomes.vn@gmail.com
    Đánh sao ngay !