Danh Sách Đại Lý F1 Phân Phối Dự án The Riverin Thủ Thiêm Quận 2

The Riverin Thủ Thiêm Quận 2 là dự án vừa được công bổ triển khai trong năm 2020 thuộc phân khúc căn hộ hạng sang gồm căn hộ, biệt thự và shophouse . Dự án được phát triển bởi Ferico, vào ngày 17.01 vừa qua tại thành phố Hồ Chí Minh, chủ đầu tư đã công bố Danh sách đại lý f1 phân phối chính thức dự án The Riverin Thủ Thiêm Quận 2 gồm các đơn vị Smartland, Gia Phat Investment, Hana Home và Phú Hoàng Land.

Danh sách đại lý f1 phân phối the riverin thủ thiêm

 

Lễ ký kết danh sách đại lý f1 phân phối the riverin thủ thiêm

Tại lễ ký kết, đại diện của TTRP, Ông William Towne Baker đã chia sẻ: “Thật tuyệt vời khi được phát triển dự án trên cơ sở quan hệ hợp tác tốt đẹp với Công ty TNHH Một Thành Viên Khu Bắc Thủ Thiêm (KBTT). Chúng tôi sẽ mang đến chuẩn mực vượt trội về chất lượng, thẩm mỹ, tối ưu hóa không gian sống thượng lưu ở khu vực ven sông phát triển bậc nhất Quận 2

Tọa lạc bên đại lộ Vòng Cung, The River – Thu Thiem được xây dựng trên lô đất rộng hơn 15.000m2, gồm 525 căn hộ, bao gồm các căn Penthouse, biệt thự hồ bơi và các căn hộ 1-2-3-4 phòng ngủ, cùng với khu thương mại trên 3.000m2 với hệ thống tiện ích nội khu và ngoại khu vượt trội.

Xem Thêm : Thông Tin Dự Án The Riverin Thủ Thiêm Quận 2