Công Viên Vĩnh Hằng Long Thành

Công Viên Vĩnh Hằng Long Thành Đồng Nai là dự án đất bất động sản tâm linh hoa viên nghĩa trang thuộc chủ đầu tư CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG NGHĨA TRANG LONG THÀNH trực thuộc CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI NHẬT TIẾN. 

Tổng Quan Công Viên Vĩnh Hằng Lòng Thành

  • Tên dự án : Công Viên Vĩnh Hằng Long Thành
  • Chủ đầu tư : CTY TNHH Xây Dựng Nghĩa Trang Long Thành
  • Vị trí : Xã Long Đức, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai
  • Quy mô dự án : 79 ha
  • các sản phẩm : Mộ Đơn, Mộ Đôi, Mộ Gia Tộc.

Hoa Viên vĩnh hằng long thành là một trong dự án có tổng thể đẹp với đầy đủ các dịch vụ uy tín và chuyên nghiệp, mang đến sự chỉnh chu và trang trọng nhất có thể.

Tâm nguyện của Chủ Đầu Tư là xây dựng một khu nghĩa trang hiện đại, thân thiện với môi trường, quy hoạch hạ tầng, cây xanh và các công trình kiến trúc theo chuẩn mực Công viên Văn hóa Tâm linh.

Tổng Quan Công Viên Vĩnh Hằng Long Thành

Vị Trí Công Viên Vĩnh Hằng Long Thành

Nghĩa Trang Vĩnh Hằng Long Thành tọa lạc tại xã Long Đức, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai. vị trí giao thông cực kì thuận lợi khi kết nối được với các tỉnh lân cận như TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu… Theo tuyến cao tốc Long Thành – Dầu Giây chỉ mất khoảng 40 phút di chuyển bằng xe ô tô từ TP. Hồ Chí Minh đến công viên.

Vị trí Công Viên Vĩnh Hằng Long Thành

Sở hữu địa thế phong thủy bậc nhất tọa lạc tại xã Long Đức, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai, vùng đất từ lâu mệnh danh là miền Đất Phật, vùng đất thánh, sở hữu loại đất phong thủy bậc nhất: đất ngũ sắc, nhiều sinh khí, được bao quanh bởi những cánh rừng cao su xanh mát quanh năm.

Các công trình kiến trúc và tiểu cảnh, tạo nên sự hội tụ giao cảm hài hòa giữa người trần thế và người đã khuất, đón nhận “khí thiêng” trời đất, ngay cạnh Thiền Viện Trúc Lâm Trí Đức, nơi đây từ lâu đã được xem là vùng đất ngự trên long mạch có thể đem lại sự an lạc và hưng thịnh cho những ai tìm đến tu tập, thiền tịnh.

ĐĂNG TIN NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ !

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư BDS SaleHomes.vn

  • Hotline : 0919. 01.54.76
  • Email : Salehomes.vn@gmail.com
    5/5 - (17 bình chọn)