Cho Thuê Căn Hộ Laimian city Quận 2

Thuê – Cho Thuê căn hộ Laimian City Quận 2 là được giới đầu tư củng như khách hàng cực kỳ quan tâm vì những tiện ích, vị trí đắc địa bậc nhất khu vực quận 2. Dưới đây là những thông tin liên quan đến thông tin, bảng giá cho thuê căn hộ Laimian Quận 2 để khách hàng có những thông tin hữu ích về thị trường 2020.

Tổng quan Dự Án Laimian City Quận 2

Laimian city quận 2 là khu phức hợp căn hộ thuộc Công ty cổ phần Phát Triển và Kinh doanh Nhà TP.HCM làm chủ đầu tư . Dự án tọa lạc tại mặt đường Lương Đình Của, an phú, Quận 2, thuộc vị trí đắc địa bậc nhất khu vực.

Laimian City bao gồm hơn 13,000 căn hộ cao cấp, mỗi tháp cao từ 26-40 tầng, với các tiện ích nội khu hiện đại bậc nhất khu vực hiện tại. Khung giá Mỗi căn hộ dự kiến giao đông từ 55-65tr/m2 được đánh giá là thấp nhất so với các dự án lân cận.

 

Vị Trí & Tiện Ích Laimian City Quận 2

Laimian city có vị trí cực kỳ đắc địa. năm ngay khu vực án phú với các tuyến đường kết nối thuận lợi di chuyển về quận 9, quận 1,… các tuyến đường đều là đường lớn kết nối khu vực hạn chế vấn đề kẹt xe khi di chuyển đi lại.

Vị trí trung tâm khu vực quận 2 nên thu khu hất nhiều tiện ích ngoại khu, các trung tâm thương mại dịch vụ cao cấp, tập trung một lượng lớn cư dân của thành phố. Khu vực an phú thu hút khá nhiều người nước ngoài sinh sống và làm việc tại đây, thúc đẩy giá cho thuê căn hộ tại khu vực tăng mạnh trong những năm gần đây.

Bảng giá cho thuê Căn Hộ Laimian City Quận 2

Quận 2 là khu vực đắc địa, thu hút lượng lớn khách nước ngoài sinh sống và làm việc tại đẩy thúc đấy giá cho thuê căn hộ quận 2 tăng mạnh trong những năm gần đây, điều đó góp phần thu hút khách đầu tư để cho thuê căn hộ laimian city quận 2, sau đây cập nhật bảng giá cho thuê căn hộ dự án laimian city quận 2 :

 • Loại Căn hộ dịch vụ 01 phòng ngủ : Giá thuê từ 12 triệu – 15 triệu / tháng
 • Loại Căn hộ dịch vụ 02 phòng ngủ : Giá thuê từ 15 triệu – 20 triệu / tháng
 • Loại Căn hộ dịch vụ 03 phòng ngủ : Giá thuê từ 20 triệu – 27 triệu / tháng

Phí quản lí căn hộ Laimian City Quận 2

Laimian city quận 2 là top căn hộ cao cấp với mức phí quản lí khá tốt, dự kiến mức phí quản lí căn hộ dao động từ 8-10ngan/m2 và miễn phí các dịch vụ hồ bơi sân tenis,..

Xem Thêm :

Thông Tin Dự án Laimian City Quận 2

Thông tin chuyển nhượng căn hộ Laimian City Quận 2

Quý khách để cập nhật chính xác hơn về bảng giá cho thuê căn hộ laimian city chi tiết hơn vui lòng đăng ký form bên dưới để nhận hỗ trợ tốt nhất !
  Công Ty Cổ Phần Đầu Tư BDS SaleHomes.vn

  • Hotline : 0919. 01.54.76
  • Email : Salehomes.vn@gmail.com
  Đánh sao ngay !