Chính sách bán hàng Glory Height

Glory Heights là phân khu gây được nhiều sự chú ý bậc nhất thị trường hiện tại, dự kiến được Vinhomes cho ra mắt trong tháng 5 và mở bán trong tháng 6 này. Dự án có vị trí vô cùng đắc địa khi nằm trên các trục đại lộ mua sắm Rodeo và đại lộ Vành Đai 3, đặc biệt chính sách bán hàng Glory Heights là điểm nổi bật tạo nhiều sự bất ngờ cho khách hàng, sau đây cùng chúng tôi xem qua chính sách dự án có gì đặc biệt?

Glory Heghts vinhomes

Chính sách bán hàng Glory Heights Vinhomes

Vừa qua thị trường đang được thu hút bởi tin tức ra mắt phân khu Glory Heights với chính sách thanh toán vô cùng đặc biệt đó chính là ưu đãi lãi suất đến 7 Năm, nhận nhà ở vào 2024 nhưng đến tận 2030 mới hết ưu đãi lãi suất, đây thực sự là kỷ lục cho một chính sách bán hàng tại việt nam từ trước đến nay.

chính sách dự án

Với chính sách thanh toán vô cùng hấp dẫn, các tiện ích của dự án Glory Heights củng như vị trí đắc địa của mình, hứa hẹn sẽ tạo bùng nổ cho thị trường ở thời điểm hiện tại, giúp nhiều khách hàng trẻ có thể sở hữu một nơi an cư tuyệt vời như vậy. Đây có thể nói là ưu đãi khó có thể chối từ, khách hàng có thể đầu tư hoặc sở ưu để an tư đều khá an tâm với chính sách này, vị trí tổng quan của dự án củng là trung tâm hành chính chính của thành phố mới Thủ Đức, với các khu công nghệ cao, trường học,.. thu hút các cư dân tri thức trẻ và các chuyên gia nước ngoài an cư để làm việc tại khu vực, giúp phát triển nền kinh tế tại khu vực của dự án Vinhomes Grand Park.

Nguồn : Gloryheight.vn

5/5 - (1 bình chọn)